Bản quyền hình ảnh

Một số hình ảnh được sử dụng trên website VN Expert được tìm kiếm từ các nguồn trên Internet (Flick, Google Image và một ố công cụ tìm kiếm hình ảnh khác). Bản quyền những hình ảnh này thuộc về tác giả của bức ảnh. Do hiện nay có nhiều website sử dụng hình ảnh và sao chép nội dung không trích dẫn nguồn ảnh cũng như xóa bỏ thông tin ảnh gốc dẫn đến việc không phân biệt hay tìm được thông tin về tác giả của các bức ảnh. Vì vậy VN Expert áp dụng chính sách về bản quyền hình ảnh như sau:

Đối với người dùng

Nếu sử dụng lại những hình ảnh này, các bạn vui lòng giữ nguyên thông tin và link tới trang cá nhân của các tác giả ảnh.

Về thông tin bài viết, nếu sao chép hoặc sử dụng lại, bạn ghi rõ nguồn hoặc chú thích link tới website VN Expert.

Đối với các tác giả ảnh

Do một số bức ảnh được lấy từ nhiều nguồn trên Internet và một số trong đó không còn là ảnh gốc hoặc đã xóa bỏ thông tin ảnh gốc, dẫn tới việc tra cứu thông tin các tác giả bức ảnh gặp nhiều khó khăn. Vì vậy VN Expert không thể xác nhận được thông tin của tác giả để liên lạc xin phép sử dụng ảnh, mong các anh/chị thông cảm.

VN Expert xin phép các anh/chị được sử dụng những bức ảnh đã được resize về kích thước chuẩn kèm đường link hoặc tên tác giả dưới mỗi bài viết. Việc làm này nhằm giúp người đọc có thể nhận biết được thông tin về tác giả của bức ảnh cũng như link ảnh gốc. Các anh/chị vui lòng gửi lại phản hồi cho chúng tôi nếu:

  • Không đồng ý cho VN Expert sử dụng hình ảnh của mình.
  • Chưa cung cấp thông tin về tác giả bức ảnh có trong bài viết cũng như trong danh sách dưới đây.
  • Đặt liên kết tới trang cá nhân của tác giả, các điều khoản hay các yêu cầu khi sử dụng hình ảnh của anh/chị.

Nơi nhận thông tin phản hồi:

Xin chân thành cảm ơn.