Chôn sống 3 ngày dưới lòng đất, người đàn ông 61 tuổi khiến cả nhà ‘bất ngờ’ khi đào lên

0
476

Sau khi mở nắp chiếc quan tài đã chôn sống người đàn ông, cả gia đình bất ngờ khi chứng kiến những hình ảnh này.

Đã bao giờ bạn tưởng tượng 1 người vẫn có thể duy trì sự sống khi phải nằm trong chiếc quan tài và được chôn dưới lòng đất chưa? Chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến viễn cảnh họ sẽ thiếu không khí và ngạt thở đúng không?

anh1-100

Vì mục đích nhân đạo của mình, người đàn ông chấp nhận bị chôn vùi dưới lòng đất 3 ngày

Mới đây, người đàn ông có tên John Edwards, 61 tuổi đang sinh sống tại Anh đã khiến mọi người trầm trồ với phát minh của mình. Ông đã thiết kế chiếc quan tài có chiều dài 2,4 mét, cao 1 mét và rộng 1,2 mét. Điều đặc biệt của chiếc quan tài này đó chính là để dành riêng cho những người cai nghiện. Chiếc quan tài sẽ giúp những người nghiện cách ly với thế giới bên ngoài và vừa có thể khống chế được cơn nghiện.

anh2-82 anh3-55

Sự thật bên trong chiếc quan tài khiến nhiều người sững sờ

Dành rất nhiều tâm huyết với sáng chế của mình, ông John Edwards đã tự mình trải nghiệm cuộc sống trong chiếc quan tài 3 ngày. Ông đã yêu cầu những người thân chôn mình cùng chiếc quan tài xuống lòng đất 3 ngày sau đó mới được đào lên. Điều đặc biệt của chiếc quan tài này đó là nó chứa đựng toàn bộ những vật dụng cần thiết cho con người từ thực phẩm cho đến các phương tiện liên lạc, giải trí.

anh4-46 anh5-40 anh6-34

Sau 3 ngày được đào lên từ lòng đất ông John Edwards rất vui vẻ và hài lòng với phát minh của mình. Ông đã quyết định thành lập tổ chức từ thiện cai nghiện miễn phí nhằm giảm số người chết và tự tử do nghiện ma túy. Đây được xem là 1 phát minh hết sức nhân đạo và thiết thực trong xã hội ngày nay.

Theo Đại Kỷ Nguyên

Nếu bạn thấy hay, chia sẻ ngay trên facebook nhé! →

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here