Chú gấu sống cùng cặp vợ chồng không có con suốt 26 năm như một em bé… khổng lồ

0
369

Theo tờ “Daily Mail” của Anh đưa tin, một cặp vợ chồng người Anh, Andy Robin và vợ Maggie Robin do không thể có con nên đã quyết định nuôi một chú gấu nâu và đặt tên nó là Hercules, giống tên của một vị thần trong thần thoại La Mã cổ đại.

Thời gian thấm thoát thoi đưa, từ ngày quyết định nuôi dưỡng chú gấu cho đến nay đã được 26 năm. Đôi vợ chồng thậm chí coi chú gấu như đứa con trai của mình. Nhưng rất tiếc đến năm 2000, chú gấu đã bị chết vì tuổi quá lớn.

Vì vậy, điều này đã gây nên một sự mất mát lớn trong lòng họ. Người vợ Maggie Robin thậm chí đã đặc biệt viết một cuốn sách có tên “Chú gấu Hercules” để tưởng nhớ chú gấu dễ thương này.

chu-gau-hercules-1

Trong cuốn sách, cô Maggie đã mô tả khá chi tiết về cuộc sống thú vị của vợ chồng họ và chú gấu nâu khổng lồ này: Mỗi buổi sáng, Hercules sẽ được uống một tách trà, nó còn biết uống bia. Đến buổi tối, chú ta nằm cuộn tròn ở phía trước của lò sưởi, còn Maggie thì gác chân mình lên người chú gấu để sưởi ấm hay cậu có thể chơi đấu vật với Andy. Khi đến dịp sinh nhật, chú gấu Hercules thậm chí còn biết thổi nến vào bánh sinh nhật.

Hercules lúc sinh nhật 10 tuổi thổi nến và ăn bánh gato

chu-gau-hercules-2

Hercules dần trở thành một phần không thể thiếu của cặp vợ chồng.

chu-gau-hercules-3

Andy rất thích ‘vật lộn’ cùng với chú gấu Hercules

chu-gau-hercules-4

Đến năm 2000, chú gấu Hercules đã ra đi để lại một niềm thương tiếc khôn nguôi.

chu-gau-hercules-5

Trên thế giới đã ghi nhận khá nhiều trường hợp các loài động vật hung dữ cùng chung sống hoà thuận với con người, chẳng hạn như cùng sống với hổ, báo, sư tử… Sau khi xem xong những bức ảnh trên đây có lẽ bạn sẽ thay đổi cách nhìn mới về loài động vật hung dữ hoang dã này đúng không?

Theo Đại Kỷ Nguyên

Nếu bạn thấy hay, chia sẻ ngay trên facebook nhé! →

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here