Ông bố đập nát 4 hộp sữa của con, người đi đường ai cũng oán trách cho đến khi biết nguyên do

0
1985

Mới đây, trên mạng xã hội có đăng tải một clip ngắn, trong đó ghi lại hình ảnh một người thanh niên đang điên cuồng ném những hộp sữa từ siêu thị T.B (đường Đinh Công Tráng, thành phố Vinh) trước mặt nhiều người dân đang lưu thông trên đường.

Sự việc diễn ra trước cửa Shop Mẹ và Bé 77 Đinh Công Tráng . 1 ông bố đã đập 4 hộp sữa đắt tiền một lúc.

Theo thông tin ban đầu, đây là bố của bé 9 tháng tuổi đã phải đi cấp cứu vì sử dụng sữa giả (có bả sơn trong sữa) khi mua sữa tại siêu thị T.B.

Anh (người bố ném sữa trong clip) cho biết, sau khi bé uống sữa thì bé có dấu hiệu bị đau, cụ thể là bị đau bụng quặn. Cả nhà anh đã phải đưa bé đi cấp cứu và đến thời điểm hiện tại, bé vẫn chưa bình phục sau mấy ngày nằm trong viện.

dap-nat-4-hop-sua-cua-con-1

Cũng theo thông tin anh chia sẻ, sau khi đưa bé đi cấp cứu thì về nhà gia đình anh kiểm tra hộp sữa pha cho bé được mua tại siêu thị T.B thấy bên dưới đáy hộp sữa có bả sơn.

Hiện vụ việc này chưa được làm rõ đúng sai nhưng vẫn là một dấu hỏi lớn được đặt ra khiến bậc phụ huynh thêm lo lắng về sữa thật, sữa giả, liệu có nên mua hàng xách tay giá rẻ nữa hay không và có chăng mua hàng giá rẻ thì chất lượng sẽ khác?

Theo Đại Kỷ Nguyên

Nếu bạn thấy hay, chia sẻ ngay trên facebook nhé! →

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here