Đi tắm sông, ông lão phát hiện sinh vật đáng sợ dưới nước dài 0,5m tồn tại 360 triệu năm qua

0
217

Theo trang web tại Peru cho biết, một người đàn ông khi đi tắm sông vô tình phát hiện ra sinh vật dài nửa mét kỳ lạ bơi dưới nước, khiến ông rất sợ hãi! Sau khi bình tĩnh trở lại, bởi vì tò mò nên ông đã dũng cảm tiến lại gần để xem xét rốt cuộc đó là thứ gì.

sinh-vat-la-2

Ông nhìn thấy đó như là một con lươn đang mở to cái miệng tròn, bên trong đầy những chiếc răng nhọn, phía ngoài gần đầu có 7 chiếc lỗ được phân bố đều. Ông hoài nghi lẽ nào đây là một sinh vật mới lạ, vì thế đã quyết định thử bắt nó.

Kết quả không như mong đợi, ông đã không bắt được nó, chỉ có thể dồn được nó vào một khe đá cạn. Người dân sau khi biết tin thì đến xem ngày càng nhiều, thế nhưng họ cho biết chưa từng nhìn thấy sinh vật nào như thế này vì thế đã báo cảnh sát.

sinh-vat-la-3

Cuối cùng khi cảnh sát cùng các chuyên gia sinh vật học khi có mặt cũng đã bắt được nó lên bờ! Các chuyên gia sau khi quan sát kĩ đã có kết luận khiến tất cả mọi người phải kinh ngạc!

sinh-vat-la-4

Nếu như thực sự chạm phải nó sẽ phải nhận một kết cục bi đát… giống như một “nụ hôn” của tử thần vậy.

sinh-vat-la-5

Thì ra đây là loài Lethenteron camtschaticum, loài này đặc biệt nguy hiểm. Loài cá chình này giống như con đỉa. Nó có thể dùng cái miệng đáng sợ bám vào thân loài cá khác để hút máu, và các con cá sau khi bị nó hút máu thì chỉ còn trơ lại bộ xương. Điều đáng ngạc nhiên là nó đã sống như thế qua 360 triệu năm. Có lẽ chính vì sức mạnh đáng sợ của nó nên các loài khác không dám tới gần và nó có thể tồn tại được lâu đến như vậy.

sinh-vat-la-6

Theo Đại Kỷ Nguyên

Nếu bạn thấy hay, chia sẻ ngay trên facebook nhé! →

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here