11 người rất bình thường đột ngột trở thành siêu sao Hollywood nhờ quá may mắn

0
829

11 gương mặt đình đám dưới đây không hề nghĩ một ngày mình sẽ trở thành siêu sao. Sự nổi tiếng đôi khi chỉ là duyên hội tụ của đúng người, đúng nơi và đúng thời điểm.

Harrison Ford

15-ngoi-sao-hollywood-1

15-ngoi-sao-hollywood-1

Ông đã từng phải phụ sau cánh gà sân khấu, một công việc nhàm chán và thu nhập thấp. Khi George Lucas phát hiện ra ông, ông đang làm thợ mộc.

Evangeline Lilly

15-ngoi-sao-hollywood-2

Ít có ai ngờ người phụ nữ xinh đẹp Evangeline Lilly này đã từng là một tiếp viên hàng không. Và thật tình cờ, trên đường quay trở về nhà từ chuyến bay, người tìm kiếm người mẫu của một trung tâm đã nhìn thấy cô.

Will Smith

15-ngoi-sao-hollywood-3

Nhà soạn nhạc đầy cảm hứng nổi tiếng thế giới này đã từng bị lạc trong bãi đỗ xe và cầu cứu người lạ giúp đỡ. Thật may mắn, người lạ đó lại chính là phó chủ tịch của hãng phim Warner Brothers.

Toni Braxton

15-ngoi-sao-hollywood-4

Ngày đó, ca sĩ với chất giọng lạ cất tiếng hát rất tự nhiên ở trạm ga khi mua nhiên liệu. Bỗng dưng, một người đàn ông tiến lại gần và hỏi liệu cô có muốn theo con đường âm nhạc.

Bruce Willis

15-ngoi-sao-hollywood-5

Người đàn ông mạnh mẽ này đã từng bị bắt nạt, coi thường vì tật nói lắp của mình. Vậy mà nhiều năm sau, nhờ việc biểu diễn trước công chúng tại trường học, người ta bất ngờ vì khả năng diễn xuất cũng như đứng trước đám đông của ông.

Natalie Portman

15-ngoi-sao-hollywood-6

Năm 11 tuổi cô đi tới cửa hàng bán bánh pizza sau lớp học nhảy. Một người quản lý ấn tượng với cô sau đó đã thuyết phục và động viên cô đi theo nghề người mẫu.

Clint Eastwood

15-ngoi-sao-hollywood-7

Sau khi sống sót khỏi một vụ tai nạn máy bay, Clint Eastwood được chú ý bởi một người quản lý và đã bén duyên với show tin tức.

Jason Statham

15-ngoi-sao-hollywood-8

Khi chưa nổi tiếng, anh phải bán trang sức và nước hoa giả trên đường phố nước Anh. Định mệnh đã cho tuyển trạch viên trông thấy anh ở một trung tâm mua sắm và đề nghị anh làm người mẫu cho chiến dịch quảng cáo của FCUK.

Steven Seagal

15-ngoi-sao-hollywood-9

Steven Seagal vốn là ông chủ trong một trung tâm võ thuật aikido. Một trong những học viên aikido lúc đó đang có nhu cầu tìm kiếm tài năng và như được sắp sẵn, anh nhận lời mời tham gia đóng phim.

Marilyn Monroe

15-ngoi-sao-hollywood-10

Cô nàng quyến rũ này đã bay từ máy bay với chất chống cháy trong nhà máy đạn dược khi một nhiếp ảnh gia ghi lại khoảnh khắc đó cho tạp chí quân đội. Từ đó, Marilyn Monroe nổi tiếng với biểu tượng gợi cảm.

eva-mendes-1200x630

Eva Mendes quyết định giúp chàng nhiếp ảnh gia hàng xóm làm một bộ sưu tập ảnh. Một nhân viên tìm kiếm người mẫu đã để ý đến các hình ảnh của cô.

Theo Đại Kỷ Nguyên

Nếu bạn thấy hay, chia sẻ ngay trên facebook nhé! →

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here