Hành khách quay lại phong cảnh ngoài cửa sổ máy bay và lạnh gáy khi xem lại

0
1056

Một người đàn ông trong lúc vô tình nhìn ngắm và dùng máy quay quay lại cảnh vật bên ngoài máy bay,  Về đến nhà và kiểm tra lại, ông đã phát hiện ra một việc khiến ông lạnh cả người.

Cảm giác khi đi máy bay có thể là thú vị hoặc căng thẳng, điều đó phụ thuộc vào việc bạn thích hoặc ghét sự hồi hộp. Đối với những người không thích hoặc sợ khi đi máy bay, điều tốt nhất để giữ bình tĩnh là cố gắng nhắm mắt và ngủ một lát để mọi thứ trôi qua nhanh.

Trong khi đối với những người thích thú khi đi máy bay thì thưởng thức phong cảnh bên ngoài cửa sổ là điều tuyệt vời nhất. Những chiếc ghế phía ngoài cửa sổ luôn là chỗ ngồi yêu thích của nhiều người, vị trí này sẽ là lí tưởng để ngắm cảnh máy bay cất hoặc hạ cánh.

Sau khi bạn xem video này, bạn sẽ có thể suy nghĩ lại lần nữa khi lựa chọn chỗ ngồi của mình trong những chuyến bay tiếp theo.

Một người đàn ông đã nhìn thấy và chụp lại hình một điểm đen phía ngoài cửa sổ trong một chuyến bay đến London. Sau khi trở về, điều mà ông xem lại là vô cùng đáng sợ khiến ông lạnh sống lưng và rùng mình mỗi lần nhớ đến, theo mrhealthylife.

safe_image-2_meitu_1

“ Khi tôi xem lại đoạn video, tôi không thể tin vào mắt mình, điều đó có thể xảy ra thật hay không?”, ông cho hay.

Nếu bạn sợ hãi mỗi lần di chuyển bằng máy bay, có lẽ bạn nên suy nghĩ lại trước khi xem video dưới đây, chắc chắn nó sẽ làm cho chuyến bay tiếp theo của bạn trở nên tồi tệ hơn.

“Nhiều người cho rằng đây là đỉnh của một tòa nhà và tôi hi vọng rằng điều đó là đúng vì nếu nó không phải thì tôi không biết phải nghĩ thế nào về nó”, người đàn ông chia sẻ thêm.

Dưới đây là đoạn video rùng rợn, bạn hãy xem nó và cho ra kết quả của chính mình. Bạn nghĩ gì về những gì người đàn ông trên đã quay lại được? Giả sử của chúng tôi là có thể người ngoài hành tinh đang ghé thăm chúng ta. Còn bạn nghĩ gì về chúng?

Theo Đại Kỷ Nguyên

Nếu bạn thấy hay, chia sẻ ngay trên facebook nhé! →

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here