Lực sĩ lập kỉ lục nâng tạ 500 kg, bị vỡ mạch máu não ngay tại hiện trường

0
447

Gần đây, Eddie Hall – một đại lực sĩ người Anh với biệt danh “The Beast” đã nâng thành công mức tạ nặng 500 kg trong giải vô địch thế giới. Đồng thời anh cũng phá vỡ kỷ lục của chính mình. Nhưng sau khi hoàn thành màn trình diễn này, Hall đột nhiên bị vỡ mạch máu não chảy máu cam và gần như chết ngay tại chỗ. Nhưng may mắn thay cuối cùng anh đã được giải cứu và bình phục trở lại.

Lực sĩ Hall năm nay 28 tuổi nặng 182 kg, cao gần 2 mét. Từ video có thể thấy anh đã nâng thành công mức tạ có trọng lượng lên tới 500 kg, hoàn thành ấn tượng bài thi và trở thành người đầu tiên trên thế giới nâng được mức tạ nửa tấn này.

Nhưng sau đó, cả khuôn mặt của anh bỗng đỏ rực, cơ thể cũng không ngừng run rẩy. Một vài giây sau đó, anh đột nhiên ngã quỵ xuống một đầu gối, sau đó từ từ quỳ xuống, các nhân viên có mặt tại hiện trường ngay lập tức chạy tới để trợ giúp.

Anh Hall đã nói sau đó: “Nó gần như đã giết chết tôi!”. Anh cho biết, trừ khi có ai đó phá vỡ kỷ lục của tôi, nếu không trong thời gian ngắn này tôi sẽ không thách thức trọng lượng này một lần nữa.

Sức mạnh của anh ấy thật phi thường phải không? Hy vọng anh sớm bình phục và có thể sớm quay lại với bộ môn mình yêu thích.

Theo Đại Kỷ Nguyên

Nếu bạn thấy hay, chia sẻ ngay trên facebook nhé! →

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here