Phát hiện xe máy dừng đèn đỏ không có người lái, nhìn sang bên cạnh mới ‘té ghế’

0
1129

Vào mùa hè, đi xe máy ra ngoài đường rất nóng và dễ bị cháy nắng. Những phụ nữ xinh đẹp đi đường chắc hắn đều mặc quần áo chống nắng, khẩu trang bảo hộ. Một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh thú vị mà cô tận mắt nhìn thấy trong lúc chờ đèn đỏ.

Trong bức ảnh, mọi người đều dừng xe chờ đèn đỏ, nhưng mà nhìn kỹ… Ồ, có một chiếc xe máy không có người lái

lai-xe-mua-he-1-768x432

Hóa ra là bạn gái lái xe máy, vì tránh ánh nắng mặt trời nên trong lúc chờ đèn đỏ đã bỏ xe chạy sang bên đường để núp dưới bóng râm. Mặc dù bạn gái trang bị đầy đủ bộ đồ chống nắng. Buồn cười nhất chính là lúc đèn đỏ giao thông còn 18 giây, bạn gái lập tức xông về phía xe máy rồi leo lên xe chạy. Người chia sẻ trông thấy cảnh này bình luận: “Vừa kịp thời gian! Hình như là bạn gái này có võ đấy!”

lai-xe-mua-he-2-768x313

Bức ảnh sau khi được đăng tải trên mạng thu hút nhiều người bình luận, có người nói: “Bạn gái… quá mạnh mẽ”, “Chuyện buồn cười nhất trong ngày”, “Lần đầu tiên nhìn thấy cảnh này”, cũng có người cho rằng: “Như thế tốt hơn nhiều so đứng giữa đường.” Tuy nhiên, hành động lái xe của bạn gái là không cẩn thận, chỉ vì thuận tiện cho bản thân mà có thể ảnh hưởng đến người khác.

Theo Đại Kỷ Nguyên

 

Nếu bạn thấy hay, chia sẻ ngay trên facebook nhé! →

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here