Quên kính đắt tiền ở quán nước, cô gái xúc động khi quay lại tìm vì nhìn thấy..

0
1510

Người ta vẫn thường nói, lòng tham của con người là không đáy. Tuy nhiên, trong thực tế đã có nhiều câu chuyện nhặt được của rơi trả người đánh mất được cộng đồng hưởng ứng. Câu chuyện tìm lại được chiếc kính này vừa hài hước nhưng cũng khiến chúng ta thấy ấm lòng về cái sự không tham lam của con người.

Hầu như ai cũng có lúc đãng trí mà quên đồ này đồ khác. Nếu để quên đồ trong nhà thì không đáng nói, nhưng nếu mới mua một món đồ đắt tiền mà lại bị để quên ở bên ngoài, chắc chắn sự việc khiến mỗi người đều rất nóng ruột tìm kiếm.

Một cô gái tre đã chia sẻ rằng, lúc phát hiện chiếc kính mới mua bị biến mất, cô liền quay lại tiệm đồ uống để tìm kiếm và phát hiện chiếc kính được bảo quản trong chiếc hộp đựng đồ ăn. Sự đáng yêu của nó khiến cô bật ra tiếng cười giòn tan!

de-quen-chiec-kinh-1

Nhân viên nhà hàng thực sự quá dễ thương!

Cô gái chia sẻ: “Mình đi xem phim vào một buổi chiểu đầu tuần, trước giờ công chiếu, mình đến cửa hàng gần rạp để mua một ít đồ uống. Kết quả là hôm sau mình không thấy chiếc kính mới mua nữa. Mình bình tĩnh nghĩ lại, sau đó nhận thấy rất có thể chiếc kính đã bị để quên tại tiệm đồ uống. Kết quả đúng là chiếc kính đang ở tiệm đồ uống, hơn nữa nhân viên nhà hàng còn giúp mình bảo quản.”

de-quen-chiec-kinh-2

Rồi cô đến cửa hàng và trình bầy hoàn cảnh, sau cùng nhân viên nhà hàng đã đưa cho cô chiếc hộp đựng đồ ăn bên trong là chiếc kính. Lúc nhìn thấy chiếc kính dược bảo quản rất kỳ lạ, cả nhân viên nhà hàng và cô cùng cười lớn.

de-quen-chiec-kinh-3

Đúng vậy, chiếc kính mát của cô thực sự đã được nhà hàng bảo quản trong cốc nhựa đựng đồ ăn.

Trên vỏ cốc nhựa có ghi dòng chữ: “Mặt trước ghi: Please take me home! (Xin hãy đưa tôi về nhà!). Mặt sau của chiếc cốc có dòng chữ: Chủ nhân nhanh tới đưa tôi về nhà.”

Cộng đồng mạng sau khi biết được câu chuyện đều tỏ lòng cảm mến nhân viên nhà hàng. Họ nói rằng nhân viên nhà hàng thật ngọt ngào và dễ thương. Một số người còn nhắc nhở muốn kết nối một tình bạn đẹp với nhân viên nhà hàng. Quản lý nhà hàng cũng đã đọc được bài viết của cô, ông hy vọng các nhân viên của mình đọc được bài viết này. Bài viết như một lời cảm ơn nho nhỏ về sự không tham lam của nhân viên nhà hàng.

Theo Đại Kỷ Nguyên

Nếu bạn thấy hay, chia sẻ ngay trên facebook nhé! →

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here