Tại sao Cristiano Ronaldo không bao giờ xăm mình?

0
1298

Hầu hết các cầu thủ bóng đá đều thích sở hữu những hình xăm ấn tượng trên mình, nhưng điều đó hoàn toàn không áp dụng với trường hợp của ngôi sao Real Madrid.

Tuy bị coi là khá kiêu ngạo, nhưng Ronaldo đã có những đóng góp đáng kể trong việc cứu giúp trẻ em mắc bệnh suy nhược. Đó cũng chính là lý do chàng tiền đạo tài năng đã nói không với xăm trổ.

Trả lời Diretta News. Ronaldo nói rằng: “Tôi không xăm mình vì tôi hiến máu rất thường xuyên”. Tại nhiều quốc gia trên thế giới, mực xăm có thể ảnh hưởng đến khả năng hiến máu vì nó có thể gây ra nguy cơ nhiễm chéo và viêm gan.

ronaldo-khong-xam-hinhTuy dẫn đầu danh sách 20 vận động viên thể thao làm từ thiện nhiều nhất năm 2015 nhưng Cristiano Ronaldo không xuất hiện bất kỳ dấu hiệu chậm chạp nào.

Vào tháng 6/2016, ngôi sao cầu thủ đã quyên góp từ thiện số tiền thưởng 600.000 Euro (tương đương hơn 14,7 tỷ VNĐ) sau khi giúp đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đăng quang ngôi vô địch Champions League.

Ngoài ra, cùng với việc dẫn dắt đội tuyển Bồ Đào Nha giành chiếc cúp vô địch Châu Âu, Ronaldo hiến tặng toàn bộ số tiền 275.000 bảng Anh (tương đương hơn 8 tỷ VNĐ) cho Quỹ Ung thư Trẻ em.

Theo Đại Kỷ Nguyên

Nếu bạn thấy hay, chia sẻ ngay trên facebook nhé! →

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here