Say rượu xuống hồ nằm ngủ, tỉnh dậy thấy mình đang nổi trên mặt nước

0
707

Gần đây, tại Tương Dương, Hồ Bắc vào buổi sáng sớm, một công nhân vệ sinh đã phát hiện thấy một người đàn ông trẻ trôi nổi trên mặt hồ. Nhìn thấy người đàn ông này không hề động đậy gì mắt lại nhắm tịt, cơ thể thì nổi bồng bềnh trên mặt hồ, người công nhân này chỉ có thể nghĩ rằng có lẽ anh ta đã bị chết đuối. Không ai có thể nghĩ rằng do uống rượu say nên anh đã xuống hồ và “làm một giấc ngon lành” đến vậy…

Người nhân viên dọn vệ sinh lúc đó phát hiện một người đàn ông trẻ bất động nằm trên hồ đã vội vã gọi cho cảnh sát để nhờ sự trợ giúp. Sau khi cảnh sát đến hiện trường, họ lập tức trèo xuống cầu để vớt anh ta lên thì người đàn ông lúc đó đột nhiên tỉnh dậy và tự mình trèo lên cầu.

Người đàn ông có tên Tiểu Lý (tên bút danh) cho biết đêm trước khi sự việc xảy ra do say rượu, không biết thế nào anh đã đi tới được con hồ này nên đã nằm ngủ luôn tại hiện trường. Sau đó anh cũng không biết tại sao mình lại nhảy xuống nước và nằm ngủ ở đó…?

Nhiều người sau khi xem được thước phim thậm chí còn đùa rằng “kung fu của anh chàng thật thâm hậu…!”

Sau khi anh Lý lên bờ và kiểm tra thân thể không có bất cứ điều gì bất thường, anh cũng không cần phải đến bệnh viện thăm khám. Bên cảnh sát cũng không thể lý giải nổi, họ chỉ có thể đoán rằng có lẽ anh vốn béo cộng với uống rượu nên “mỡ dễ nổi trên mặt nước hơn”.

Nhiều cư dân mạng thậm chí còn nói: “Hoá ra béo cũng có cái tốt đấy chứ”.

Vậy bạn có lý giải được nguyên nhân anh chàng này ngủ được trên mặt nước mà không hề biết gì không?

Theo Đại Kỷ Nguyên

Nếu bạn thấy hay, chia sẻ ngay trên facebook nhé! →

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here