Tuyệt chiêu của anh chàng hay bị bạn bè mượn xe

0
1803

Tháng 12 năm ngoái, ông Trương đã tốn hết hơn 3 tỷ đồng để mua chiếc Maserati không những đẹp mà còn rất sang trọng, bạn bè của ông cũng rất thích chiếc xe này vì thế thường xuyên mượn xe, nhìn thấy chiếc xe mới yêu quý của mình luôn bị người khác mượn, ông Trương rất xót.

Qua sự tư vấn của cửa hàng ô tô quen thuộc, ông Trương đồng ý phủ một lớp màng bên ngoài cho xe của mình. Lớp màng này khiến chiếc xe trông như xe cũ. Ban đầu ông cũng không muốn phủ, nhưng nghĩ đi nghĩ lại nếu xe mới thì bạn bè ông sẽ tiếp tục mượn. Quả nhiên từ lúc ông sửa sang lại chiếc xe, không ai còn muốn mượn xe ông nữa.

o-to-son-hong-2 o-to-son-hong-3 o-to-son-hong-4 o-to-son-hong-5 o-to-son-hong-6 o-to-son-hong-7

Trông chiếc Maserati Ghibli đắt tiền bị phủ cái vỏ bọc cũ kĩ xấu xí này, chắc hẳn những người yêu thích dòng xe này sẽ cảm thấy khó hiểu và tiếc cho nó.

Từ đầu đến đuôi chiếc xe đều bị phủ lớp màng vừa cũ vừa xấu, ai nhìn cũng có cảm giác đó là một chiếc xe bỏ đi. Không biết đi trên đường liệu có bị cảnh sát chặn lại không đây? Tuy vậy khi mở xe, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ nét giữa bên trong và bên ngoài xe, quả là khác biệt!

o-to-son-hong-8

Nhiều người không chú ý đến bên trong chiếc xe mà chỉ nhìn bề ngoài để nhận định và thắc mắc liệu chiếc xe có gặp sự cố hay hỏng hóc trong khi di chuyển hay không? Đây cũng chính là mục đích của ông Trương khi phủ cũ chiếc xe.

Chiếc xe Maserati Ghibli này tuy đã sử dụng được nửa năm nhưng nội thất bên trong vẫn còn như mới. Và có lẽ không ai chú ý tới sự khác biệt giữa bên trong và bên ngoài chiếc xe.

Theo Đại Kỷ Nguyên

Nếu bạn thấy hay, chia sẻ ngay trên facebook nhé! →

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here