Võ sĩ Thái Lan suýt bị giết chết bởi thứ vũ khí tàn ác giấu trong người đối thủ

0
286

Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì vậy? Lẽ nào đối thủ của chàng võ sĩ này thật sự mạnh khủng khiếp như vậy sao?

Không phải vậy! Bởi vì sau giải đấu người ta đã tiến hành một cuộc điều tra và kết quả khiến cho mọi người đều sửng sốt. Đối thủ của võ sĩ này có tên Bandasak Chaiyasan, sau khi điều tra người ta đã tìm thấy, trên người của võ sĩ được mệnh danh là “cỗ máy chiến đấu” này đã được cấy ghép “một tấm hợp kim titan” vào bên ngoài của xương cẳng chân!

Thông qua phim chụp X-quang có thể dễ dàng nhìn thấy rõ ràng vũ khí giết người này được gắn tại bên trong chân. Bởi vậy Chalor từng nói đó là cảm giác mà anh chưa bao giờ cảm nhận được, rõ ràng khi bạn bị xương đập vào đầu khác hoàn toàn so với bị một “tấm kim loại” đập vỡ đầu.

 Sự cố này đã gây sốc cho giới Muay Thái thế giới. Võ sĩ cấy ghép tấm kim loại phi pháp này sau đó bị cấm tham gia thi đấu vĩnh viễn. Thật sự thâm độc, với lực đá cùng tấm kim loại mang tính sát thương cao có thể gây tử vong bất cứ đối thủ nào khi chạm trán.

Khi một người đặt mục tiêu chiến thắng của mình lên trên hết, vượt mọi giới hạn đạo đức thông thường thì kết quả nhận được thường là một kết thúc bi thảm trái với những gì họ kỳ vọng. Trong bất cứ việc gì, hãy luôn nhớ đặt chữ “Đức” lên hàng đầu, trong mọi hoàn cảnh đều cần dụng tâm ở trong đó, có như vậy bạn mới gặt hái được những điều tốt đẹp nhất mà bạn đáng nhận được.

Theo Đại Kỷ Nguyên

Nếu bạn thấy hay, chia sẻ ngay trên facebook nhé! →

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here