Vợ sơn trắng sàn, chồng rất tức giận, 1 ngày sau anh quay ra thán phục cô

0
795

Ở mỗi một giai đoạn, việc trang hoàng nhà cửa đều không giống nhau, chúng khác nhau cả về nguyên vật liệu sử dụng và phong cách bài trí. Có những phong cách trước đây thấy rất thời thượng, đẹp mắt nhưng đến nay lại trở nên lỗi thời, không phù hợp, thậm chí cảm thấy rất xấu xí.

Khi đó người ta thường chọn cách phá đi và làm mới lại toàn bộ và vì thế một khoản tiền không nhỏ sẽ phải đội nón ra đi. Để không bị tốn quá nhiều tiền và thời gian, ta nên tự nghĩ cách cải tạo nó, như thế sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Nếu bạn không hài lòng với phong cách hiện có của nền nhà mình, hãy tham khảo cách cải tạo của bạn Tasha, đảm bảo ngay lập tức sẽ có một cơn gió phong cách mới tràn vào ngôi nhà của bạn.

Ban đầu khi cô ấy dùng sơn trắng để sơn lại toàn bộ nền nhà của mình, mọi người ai cũng phản đối kịch liệt, nhất là chồng cô, thế nhưng chỉ một ngày sau, khi “sản phẩm” thành hình, mọi người ai nấy đều phải trầm trồ khen ngợi và thán phục.

tasha-son-san-nha-1

Đây là hình ảnh nền nhà trong phòng giặt quần áo, ban đầu nó là nền gạch tối màu, màu mà Tasha không thích, vì thế cô đã sơn trắng toàn bộ sàn để làm màu nền, chờ sau một đêm sơn khô hẳn, cô tiếp tục đo đạc, phân chia khoảng cách của các vùng màu khác, dùng bằng dính màu để phân chia rõ ràng.

tasha-son-san-nha-2

Sau đó, tại khu vực đã phân định, cô dùng sơn màu đen sơn đè lên nền trắng.

tasha-son-san-nha-3

Cuối cùng cô kết thúc công việc bằng công tác lau chùi, dọn dẹp sạch sẽ để sau đó có thể bắt đầu hưởng thụ thành quả của mình.

tasha-son-san-nha-4 tasha-son-san-nha-5

Mỗi người ai cũng có một ngôi nhà mơ ước trong tâm trí của mình, nhưng khi điều kiện không cho phép thì ta có thể mua lại một căn nhà chung cư cũ và tự mình nghĩ cách cải tạo nó, mỗi một ý tưởng của chúng ta cũng đủ để tạo ra một phong cách trang hoàng nhà cửa mới, rất riêng biệt, độc đáo. Khi đó một căn nhà xấu xí sẽ được “thay da đổi thịt”, trở thành ngôi nhà như trong mơ của bạn.

Theo Đại Kỷ Nguyên

Nếu bạn thấy hay, chia sẻ ngay trên facebook nhé! →

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here